Online Registration

Web-based Seminar 
1470-WBS-PTM-210422-01.jpg
FOOD TEMPERATURE PROFILING INNOVATIONS & THERMAL VIEW SOFTWARE V2.6 FINAL RELEASE 

หัวข้อ : เทคโนโลยีการวัดโพรไฟล์อุณหภูมิล่าสุด  ในอุตสาหกรรมการแปรรูปอาหารปรุงสุกและการแช่เยือกแข็ง และอัพเดทโปรแกรมวิเคราะห์อุณหภูมิเวอร์ชั่น 2.6 สำหรับลูกค้าในประเทศไทย

 

วันที่จัดสัมมนา : พฤหัสบดี 22 เมษายน 2564
เวลาที่จัดสัมมนา : 16:00-18:00

16:00-16:30 เทคโนโลยีการวัดโพรไฟล์อุณหภูมิแบบทรูโพรเซสล่าสุด ที่ช่วยตอบโจทย์อุตสาหกรรมแปรรูปอาหารปรุงสุก อบ-ทอด-นึ่ง-ต้ม-ฆ่าเชื้อด้วยแรงดัน และการแช่งเยือกแข็ง 

16:30-17:15 การเลือกอุปกรณ์ให้เหมาะกับการใช้งานของแต่ละกระบวนการผลิต มีความปลอดภัยสูงสุด และการประยุกต์ใช้เครืองวัดอุณหภูมิแบบทรูโพรเซส ในการสร้างมาตรฐานให้กับกระบวนการผลิต ลดต้นทุน ยกระดับการผลิตอาหารของท่านสู่ระดับสากล

17:15-18:00 อัพเดทฟีเจอร์ล่าสุด! สำหรับ โปรแกรม Thermal View Food V2.6 ออกแบบโดยเฉพาะสำหรับลูกค้าในประเทศไทย

18:00-18:15 จบการสัมมนา คําถาม-คําตอบ

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
LINE Official ID : @ppss
คลิ๊ก : https://lin.ee/w1cLyYi
Hotline : 080 220 0005 

________________________________________________________________

กรุณาลงทะเบียนด้วยเบราว์เซอร์ Google Chrom

ท่านสนใจที่จะลงทะเบียนเพื่อรับลิ้งเข้าชมผ่านโปรแกรม ZOOM ในวันพฤหัสบดี 22 เมษายน 2564
ท่านต้องการรับข้อมูลลิ้งเข้าชมผ่านช่องทางใด